Category Archives: Gửi hàng đi Mỹ tại Đồng Nai

Gửi hàng đi Mỹ tại Đồng Nai của công ty vận chuyển quốc tế DHL Express . Một thương hiệu đẳng cấp nhất thị trường vận chuyển . Đã có mặt tại Việt Nam hơn 20 năm kinh nghiệm vận chuyển hàng đi Quốc tế.

Bên cạnh việc nhận chuyển hàng đi Mỹ tại Đồng Nai chúng tôi còn vận chuyển hàng đi Úc , Canada , Pháp , Đức , Hà Lan , Thái Lan , Nhật , Hàn, Philippines, Malaysia , Cambodia…

Tổng đài vận chuyển DHL : 0933.01.07.39 (có thể kết nối zalo)

Gửi hàng đi Mỹ tại Đồng Nai nhận hàng tận nơi miễn phí – DHL Đồng Nai

DHL tại Đồng Nai đóng gói cẩn thận trước khi vận chuyển
DHL tại Đồng Nai đóng gói cẩn thận trước khi vận chuyển

Đồng Nai là một tỉnh cửa ngõ đi vào vùng kinh tế Đông Nam Bộ – vùng kinh tế phát triển và năng động nhất cả nước. Trong đó, Đồng Nai là một trong ba góc nhọn của tam giác phát triển Thành phố Hồ Chí Minh – Bình Dương – Đồng Nai. Đồng Nai có nhiều cụm công nghiệp nghề truyền thống và hơn 32 khu công nghiệp đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt và đi vào hoạt động như Long Thành, An Phước, Nhơn Trạch II, Biên Hòa II, Amata,..

Kéo theo sự phát triển mạnh mẽ của việc gửi hàng đi Mỹ tại khu vực tỉnh Đồng Nai . Nên DHL chúng tôi mở rộng chi nhánh nhận hàng gửi đi nước ngoài tại khu vực Đồng Nai.

Trong đó chuyển hàng đi Mỹ tại Đồng Nai là nhu cầu cao nhất trong thời gian gần đây.

DHL chúng tôi nhận hàng tận nơi , phát hàng tận tay người nhận tại Mỹ.

Thời gian vận chuyển – cước phí gửi hàng đi Mỹ tại Đồng Nai

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng đi Mỹ tại Đồng Nai
Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng đi Mỹ tại Đồng Nai

DHL chúng tôi có đa dạng thời gian chuyển hàng , để phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng. Cùng với đó cước phí gửi hàng đi Mỹ cũng đa dạng theo .Nhưng luôn đảm bảo cạnh tranh , rẻ nhất thị trường so với những dịch vụ khác.

Thời gian gửi hàng siêu tốc : 2-3 ngày bằng máy bay chuyên dụng DHL

Chuyển phát nhanh hàng tiết kiệm : 3-4 ngày .

Gửi hàng đi Mỹ siêu tiết kiệm : 7-9 ngày bay . Với điều kiện là hàng hóa có trọng lượng lớn hơn 30 Kg.

Giá cả gửi hàng thường update liên tục , vì vậy để gửi hàng quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp hotline để biết thêm chi tiết.

 

0933010739