Công ty chuyển phát nhanh DHL nhận Gửi hàng đi Mỹ tại Tân Bình

Công ty chuyển phát nhanh DHL nhận Gửi hàng đi Mỹ tại Tân Bình

Gửi hàng đi Mỹ tại Tân Bình luôn đem lại cho khách hàng những khó khăn nhất định. Để tìm được nơi gửi hàng chất lượng uy tín, đảm bảo , an toàn không lo lắng mỗi khi gửi hàng. Có rất nhiều công ty chuyển phát nhanh tại khu vực Tân Bình nhưng đó cũng chính là thách thức lớn để quý khách chọn lựa công ty phù hợp.

DHL Express với hơn 21 năm kinh nghiệm luôn đem lại lợi ích và sự tiện lợi cho khách hàng . Đảm bảo quyền lợi của khách hàng lên trên hết. Với sự chuyên nghiệp , tận tụy của nhân viên , đảm bảo quý khách sẽ hài lòng khi đến với chúng tôi.

Gửi hàng đi Mỹ chưa bao giờ thuận lợi và dễ dàng như thế . Đồng thời có chiếc khấu đến 40% giá cước cho những khách hàng lần đầu tiên gửi.

Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số hotline :0933.01.07.39 để được tư vấn và báo giá cụ thể.

Chuyển phát nhanh đi nước ngoài – Gửi hàng đi Mỹ tại Tân Bình với DHL luôn mang lại an tâm

Công ty chuyển phát nhanh DHL nhận Gửi hàng đi Mỹ tại Tân Bình
DHL tại Tân Bình gói hàng cẩn thận trước khi bay

Một vấn đề lớn với khách hàng là khi gửi hàng đi nước ngoài chúng ta không an tâm . Rằng hàng của mình có đến được đó hay không ? Hay có khi nào vừa mất hàng và vừa mất tiền hay không . Không biết công ty đó làm ăn có uy tín hay không ?

Hàng loạt câu hỏi được đặt ra khi quý khách hàng lần đầu tiên gửi hàng đi nước ngoài. Nhưng khi đến với chuyển phát nhanh DHL thì khác . Một thương hiệu đã được khẳng định không những ở Việt Nam mà trên toàn thế giới về độ uy tín cũng như nhanh chóng.

Gửi hàng đi Mỹ là một trong những lĩnh vực vận chuyển nhỏ của chúng tôi .DHL vận chuyển đi hơn 220 quốc gia trên toàn thế giới . Nhân viên chúng tôi gần như có mặt ở khắp nơi . Từ khu vực vùng xâu vùng xa, đồng bằng , nông thôn , thành thị đến vùng núi cao hẻo lánh…

Những quốc gia mà DHL tại Tân Bình gửi cả tấn hàng đi nước ngoài mỗi ngày

  • Mỹ
  • Úc
  • Canada
  • Trung Quốc
  • Ngoài ra còn có những quốc gia ít hơn một xíu như : Pháp , Đức , Hà Lan , Thái Lan, Malaysia , Philippines , Cambodia…
  • Còn có những nước ở Châu Mỹ , Châu Phi khác nữa.
Công ty chuyển phát nhanh DHL nhận Gửi hàng đi Mỹ tại Tân Bình
Một trong những mẫu hàng gửi đi Mỹ

Dịch vụ gửi hàng hóa đi Mỹ tại Tân Bình nhận hàng đi hàng ngày

Quận Tân Bình là một trong những quận có nền kinh tế mạnh và tích cực. Nó có nhiều xu hướng phát triển cao và luôn đáp ứng đúng nhu cầu phát triển của các thành phần kinh tế cần thiết. Tổng số tiền đầu tư của các doanh nghiệp lớn, nhỏ và tư nhân đạt tới 5.587 tỷ đồng. Từ nhiều năm qua, quận Tân Bình đã và đang tạo nhiều điều kiện thuận lợi cho các nhà đầu tư lớn tham gia xây dựng các trung tâm thương mại và khu vui chơi lớn. Cùng với đó là sân bay quốc tế được đặt tại nơi đây.

Vì vậy chúng tôi đặt trụ sở chính nhận hàng gửi đi nước ngoài tại khu vực nơi đây để dễ dàng vận chuyển hàng hóa ra sân bay.

Việc gửi hàng đi nước ngoài của quý khách cũng cực kỳ đơn giản, chỉ cần đến bưu cục hoặc chúng tôi có nhân viên đến tận nơi nhận hàng miễn phí tận nhà.

Hãy đến với DHL để được sự phục vụ tốt nhất.

Tham khảo thêm :

Gửi hàng đi Mỹ tại quận Gò Vấp

Gửi hàng đi Mỹ tại Thủ Đức

Gửi hàng đi Mỹ tại Phú Nhuận

Thông tin về công ty chuyển phát nhanh quốc tế SKY

Địa chỉ vp nhận hàng : Số 2 Hồng Hà, P.2, Q.Tân Bình, TPHCM

Website : www.skyexpressvn.comwww.shiphangdimy.com

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0933010739